Thiết Kế Web HCM – Công ty Thiết kế Website 4PSoft

Thiết kế web HCM

Thành phố Hồ Chí Minh từ buổi ban đầu đã giữ vị trí trung tâm kinh tế. Những cơ sở kinh tế quan trọng đầu tiên đều được xây dựng ở đây. Từ năm 1777 trở đi, Thành phố Hồ Chí Minh trở thành một trung tâm trao đổi hàng hóa trong nước và nước ngoài. Hiện nay, Thành phố có tất cả 44 ngôi chợ lớn với trên dưới 1000 hộ bán buôn phục vụ người đi chợ mỗi ngày. Mạng lưới các cửa hàng trung tâm mua bán phát triển, hàng hóa dồi dào cả về số lượng, chất lượng và chủng loại, có nhiều gian hàng tự chọn, hệ thống thông tin, dịch vụ và tín dụng, ngân hàng. thiet ke web hcmTrong quá trình phát triển và hội nhập, thành phố Hồ Chí Minh luôn là một trung tâm kinh tế, tài chính, thương mại, dịch vụ của cả nước; là hạt nhân của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, một trong ba vùng kinh tế trọng điểm lớn nhất nước. Với tốc độ tăng trưởng kinh tế cao, về quy mô thành phố chỉ chiếm 0,6% diện tích và 8,3% dân số nhưng đã đóng góp 20,2% tổng sản phẩm quốc gia, 26,1% giá trị sản xuất công nghiệp và 44% dự án đầu tư nước ngoài. Ngành thương mại có 28 trung tâm mua sắm, 92 siêu thị và 230 chợ truyền thống. Chợ Bến Thành là biểu tượng về giao lưu thương mại từ xa xưa đến nay của thành phố. Những thập niên gần đây, nhiều trung tâm thương mại hiện đại xuất hiện như Saigon Trade Centre, Diamond Plaza… Thành phố Hồ Chí Minh còn là một trung tâm mua sắm và giải trí. Bên cạnh các phòng trà ca nhạc, quán bar, vũ trường, sân khấu, thành phố có khá nhiều khu vui chơi như Công viên Đầm Sen, Suối Tiên, Thảo Cầm Viên. Các khu mua sắm, như Chợ Bến Thành, Diamond Plaza… hệ thống các nhà hàng, quán ăn cũng là một thế mạnh của du lịch thành phố. Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm tài chính ngân hàng lớn nhất Việt Nam. Thành phố dẫn đầu cả nước về số lượng ngân hàng và doanh số quan hệ tài chính – tín dụng. Doanh thu của hệ thống ngân hàng thành phố chiếm khoảng 1/3 tổng doanh thu toàn quốc. Trong tương lai, thành phố sẽ phát triển mạnh mẽ về mọi mặt, trở thành một thành phố văn minh hiện đại có tầm cỡ ở khu vực Đông Nam Á.

Thiết kế Web HCM ? Có cần không việc Thiết kế Web HCM ?

Trong thời buổi hội nhập để mở rộng thị trường, để quảng cáo và bán các sản phẩm dịch vụ đạt hiệu quả cao trong khi chi phí quảng cáo thương hiệu thấp mà lại đạt được hiệu quả như mong muốn thì Doanh nghiệp hoặc cơ sở kinh doanh của bạn chỉ cần có một website cho kênh quảng cáo, ứng dụng công nghệ thông tin của mình => họ cần Thiết kế web HCM.

4PSoft – Công ty Thiết kế Web HCM chúng tôi được thành lập với sứ mệnh cung cấp đến khách hàng những giải pháp cũng như các ứng dụng Công nghệ thông tin hiệu quả và chuyên nghiệp nhất. Có thể nói, việc Thiet ke web cũng như bất cứ chiến lược kinh doanh nào của doanh nghiệp đều cần có sự nhận thức và đầu tư đúng đắn. Ngoài những lý do trên, còn rất rất nhiều những lý do chính đáng khác để doanh nghiệp của bạn có một website riêng. Mời bạn liên hệ với Công ty thiết kế Web HCM 4PSoft chúng tôi để nhận được sự tư vấn chi tiết với giá tốt cụ thể cho từng dự án và những tài liệu bổ ích có liên quan.

Liên hệ Thiết kế Web HCM tại 4PSoft: (08) 22-489-227