THIẾT KẾ WEB ĐÀ LẠT | THIETKEWEBSITEDALAT.COM

Thiet ke web Đà Lạt

Đà Lạt được coi là trung tâm du lịch lớn của Việt Nam và khu vực. Thành phố xinh đẹp nằm trên cao nguyên Lâm Viên có độ cao 1.500 m, khí hậu mát mẻ quanh năm, cách các đô thị lớn của vùng và khu vực không xa cùng với hệ thống giao thông thuận lợi. Đà Lạt có nhiều cảnh thiên nhiên kỳ thú nổi tiếng về hồ, về thác nước và rừng thông, bên cạnh đó là các công trình kiến trúc mang giá trị văn hoá – nghệ thuật cao, có sức hấp dẫn đối với du khách. thiet ke web Da LatTỉnh Lâm Đồng đã tiến hành quy hoạch lãnh thổ hợp lý, xây dựng Đà Lạt thành trung tâm du lịch, nghỉ ngơi của cả nước và quốc tế, Nhiều loại hình du lịch mới được hình thành để khai thác thế mạnh phát triển du lịch như: du lịch sinh thái, du lịch nghỉ dưỡng, hội nghị – hội thảo, du lịch khám chữa bệnh để Du lịch trở thành khâu đột phá và là ngành kinh tế mũi nhọn của Đà Lạt trong cơ cấu kinh tế.

Để quảng bá về Du lịch Đà Lạt, ngày càng có nhiều doanh nghiệp đưa thương hiệu sản phẩm của mình trên Internet thông qua việc tham gia các sàn giao dịch điện tử, thiết lập Website riêng. Thông qua việc thiết kế Website với giao diện hấp dẫn, thu hút tới hàng triệu người truy cập thường xuyên, hình ảnh về du lịch Đà Lạt cũng như các sản phẩm thủ công mỹ nghệ  của doanh nghiệp hoặc cơ sở kinh doanh của bạn sẽ được quảng bá một cách dễ dàng với chi phí thấp hơn rất rất nhiều lần với những loại hình quảng cáo khác.

Cách thức này đặc biệt hiệu quả đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, nơi mà ngân sách dành cho các hoạt động PR – Marketing không lớn. Thêm vào đó, dựa trên nền tảng công nghệ Web phát triển nhiều năm qua, công nghệ WEB++ của chúng tôi có thể cung cấp đầy đủ, hoàn chỉnh các chức năng mạnh mẽ, hỗ trợ cho việc thực hiện thương mại điện tử trực tuyến (E-Commerce). Hơn nữa, với chương trình CMS (Content Management System) – Hệ thống quản lý nội dung Website của chúng tôi – bạn có thể thay đổi thông tin trên website bằng những thao tác đơn giản mà không nhờ đến sự hỗ trợ. Chế độ bảo hành tốt nhất, hỗ trợ kỹ thuật trực tuyến, tài liệu hướng dẫn sử dụng luôn đi kèm với những sản phẩm mà Công ty Thiết kế web 4PSoft triển khai. Gói dịch vụ thiết kế web của chúng tôi có nhiều loại, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu thiết kế website khác nhau, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Liên hệ thiết kế Web tại Đà Lạt – Lâm Đồng: Số 39 Hoàng Diệu, Phường 5, Thành Phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng Tel: 0926 388 055