Hỏi – đáp

Tôi có thể tham khảo các mẫu website đáp ứng di động ở đâu?

Để tham khảo các mẫu website đáp ứng di động do 4PSoft thiết kế, bạn vui lòng click vào đây.

Những website dạng nào có thể thiết kế đáp ứng di động?

Tất cả các website, từ website giới thiệu công ty đến website bán hàng trực tuyến, từ blog cá nhân đến các diễn đàn đều có thể được thiết kế đáp ứng di động và hưởng lợi ích từ nó. Website được thiết kế đáp ứng di động đảm bảo không bỏ lỡ bất kì một người xem hay một khách hàng tiềm năng nào khi họ truy cập trên các thiết bị di động.

Liệu website đáp ứng di động của tôi có thể hiển thị tốt trên các thiết bị sẽ ra mắt trong tương lai không?

Thiết kế website đáp ứng di động không phụ thuộc vào thiết bị sử dụng để truy cập hay kích thước màn hình mà chỉ phụ thuộc vào trình duyệt Do đó nếu (nhưng gần như chắc chắn) những thiết bị trong tương lai vẫn tiếp tục sử dụng các trình duyệt thông dụng hiện nay như Microsoft Internet Explorer, Google Chrome, Mozilla Firefox, Apple Safari hay Opera, phiên bản trên máy tính để bàn hay di động thì website đáp ứng di động đều có thể hiển thị tốt.

Tôi có thể yêu cầu thiết kế phiên bản website di động theo kiểu truyền thống không?

Tất nhiên là bạn vẫn có thể. Tuy nhiên với những lợi thế mà công nghệ thiết kế website đáp ứng di động mang đến, tại sao bạn không theo xu hướng hiện đại nhỉ?

Chi phí thiết kế website đáp ứng di động là bao nhiêu?

Tùy theo độ phức tạp của các khối chức năng trên website, chi phí có thể khác nhau đối với từng website. Để được tư vấn cụ thể về thiết kế cũng như các chức năng của website đáp ứng di động, xin vui lòng Liên hệ.

Tôi đã có website, tôi có thể yêu cầu 4Psoft nâng cấp phiên bản đáp ứng di động được không?

Được, nếu website của bạn đã được thiết kế trong vòng 2 năm trở lại đây. Nếu website của bạn đã cũ (trên 2 năm), 4PSoft khuyên bạn nên làm lại website để vừa nâng cấp giao diện, tính năng vừa bổ sung thêm phiên bản di động cho website.

Website đáp ứng di động có tương thích với máy tính bảng (VD: Apple iPad, Samsung Galaxy Tab) không?

Hoàn toàn tương thích. Trên lý thuyết, website đáp ứng di động sẽ tương thích với tất cả các thiết bị smartphone cũng như máy tính bảng với các trình duyệt hiện đại.

Thiết kế website đáp ứng di động (Responsive Web Design) là gì?

Thiết kế website đáp ứng di động là một xu hướng thiết kế hiện đại trong năm 2013. Bằng việc áp dụng các kỹ thuật CSS, HTML, lập trình viên có thể làm cho website tự nhận biết trình duyệt cũng như độ phân giải màn hình của người xem và tự điều chỉnh bố cục website để hiển thị tốt nhất trên độ phân giải đó.

Thiết kế website di động (mobile web) là gì?

Thiết kế website di động là phát triển một website có thể hiển thị và truy cập tốt trên các thiết bị di động. Thông thường một website được thiết kế để hiển thị tốt trên máy tính để bàn với màn hình lớn nên việc truy cập trên các thiết bị di động có màn hình nhỏ hơn và không dùng chuột sẽ gặp khó khăn do font chữ hiển thị nhỏ và điểu khiển không chính xác (nhất là trên các smartphone). Thiết kế website di động giải quyết được các vấn đề trên và đem lại trải nghiệm tối ưu đối với mọi người dùng.

Back to top