Thiết kế Web Bình Dương – Công ty Thiết kế Website 4PSoft

Thiết kế web Bình Dương

Bình Dương là một trong những tỉnh, thành có nền công nghiệp phát triển mạnh nhất nước với giá trị sản xuất năm 2011 đạt hơn 123200 tỷ đồng, trong đó các Khu – Cụm công nghiệp chiếm tỉ lệ từ 50% đến 70%. Các doanh nghiệp trong Khu – Cụm công nghiệp ở Bình Dương đã góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế của tỉnh Bình Dương, đẩy nhanh chuyển dịch cơ cấu kinh tế của tỉnh theo hướng công nghiệp – dịch vụ – nông nghiệp và góp phần giải quyết việc làm cho khoảng 300.000 lao động trong và ngoài tỉnh với mức thu nhập ổn định. Bình Dương cũng được biết đến là tỉnh thành đi đầu trong việc phát triển công nghiệp đi đôi với bảo vệ môi trường. Tình hình sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp trong KCN không ngừng tăng lên với tốc độ từ 15% – 25%/năm, đến năm 2011 doanh thu đạt 8 tỷ USD, trong đó, xuất khẩu đạt 3,7 tỷ USD.

thiet ke web binh duongThiết kế Web Bình Dương – xu thế tất yếu!
Theo cùng với sự phát triển kinh tế của tỉnh Bình Dương là sự phát triển  ngành công nghệ thông tin và truyền thông. Tính đến nay, hầu hết các doanh nghiệp trong tỉnh đều đã có website riêng. Các website này luôn đóng vai trò thiết yếu trong hoạt động kinh doanh và mang lại nhiều lợi ích trong việc giao thương giữa các doanh nghiệp (B2B), giữa doanh nghiệp và khách hàng (B2C) trong nước và cả nước người.

Thiết kế web Bình Dương cho doanh nghiệp của mình là thiết lập sự hiện diện của doanh nghiệp trên Internet, tạo cơ hội tiếp xúc với khách hàng ở mọi nơi và tại mọi thời điểm, giới thiệu các sản phẩm dịch vụ một cách chuyên nghiệp, sinh động và mang tính tương tác cao. Thiết kế Web Bình Dương còn tạo cơ hội để bán sản phẩm hàng hóa nhiều hơn mà không tốn nhiều chi phí, cơ hội phục vụ khách hàng tốt hơn, đạt được sự hài lòng từ khách hàng, tạo một hình ảnh chuyên nghiệp trước công chúng, công cụ hiệu quả để thực hiện các chiến dịch PR và marketing.

4Psoft – Công ty Thiết kế web Bình Dương

Với 10 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và quảng bá hàng ngàn Web site tại TP.HCM và các tỉnh thành Bình Dương, Biên Hòa Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An, Bến Tre, Tiền Giang…, 4PSoft hiện đang có chương trình khuyến mại cho các doanh nghiệp cần Thiết kế Web tại Bình Dương.

Ngay hôm nay, bạn hãy liên hệ với 4PSoft để nhận được ưu đãi tốt nhất nhé.

Thiết kế web Bình Dương – Tel: 0935 04 94 94